5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (55 Votes)

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Viễn Thông Thạch Anh thành lập với mục đích bình ổn giá cả và nâng cao chất lượng sau bán hàng của thị trường sản phẩm công nghệ tại Việt Nam.
Chắc hẳn các bạn đã từng mua 1 bộ máy vi tính, Laptop hay một thiết bị điện tử. thiết bị văn phòng nào đó tại tại TP.HCM và hầu như đều có nhận xét :
- Sản phẩm và dịch vụ không phong phú.
- Không tin tưởng về chất lượng sản phẩm.
- Vẫn còn tư tưởng làm ăn "chộp giật", bán xong thu tiền là hết trách nhiệm do đó không tập trung vào chất lượng sau bán hàng.
- Nếu thiết bị của bạn gặp sự cố, đặc biệt là sự cố phần cứng thì rất rắc rối trong khâu bảo hành hoặc bảo hành phải chờ đợi lâu.
Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, nhiệt tình, trách nhiệm, có kinh nghiệm gắn bó lâu năm với thị trường CNTT tại TP.HCM Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Viễn Thông Thạch Anh chủ trương đẩy uy tín và chất lượng các sản phẩm - Dịch vụ lên hàng đầu, tập trung nâng cao chất lượng của các dịch vụ bảo hành, mục tiêu hướng tới thị trường bán lẻ. Chúng tôi Cam kết sẽ có trách nhiệm với tất cả các sản phẩm - Dịch vụ do Trung Tâm cung cấp cho đến khi khách hàng không còn ý định sử dụng nó nữa.

Do vậy đến với Thạch Anh bạn sẽ nhận được những quyền lợi cao:

- Giá cả: theo giá chung.
- Nhiều Sản phẩm và Dịch vụ được cung cấp tại chỗ. Đối với các sản phẩm hiếm, khó tiêu thụ chúng tôi không nhập về trong kho, khi quý khách có nhu cầu sẽ được cung cấp trong thời gian 6 - 12h.
- Quý khách được kiểm tra kỹ tất cả các sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng sản phẩm là hàng chính hãng - Trường hợp khách hàng mua Sản phẩm cũ sẽ được kiểm tra kỹ tại chỗ và hưởng chế độ bảo hành hàng cũ tùy theo các sản phẩm.
- Áp dụng chính sách 1 đổi 1 tại chỗ.

Sản phẩm và dịch vụ của Thạch Anh

- Bán buôn, bán lẻ linh kiện, phụ kiện PC - Laptop và các thiết bị Tin học (mới + cũ).
- Sửa chữa bảo hành phần cứng - phần mềm PC - Laptop và các thiết bị điện tử, thiết bị văn phòng.
- Lắp đặt hệ thống Camera giám sát, hệ thống ngôi nhà thông minh "SMARTHOME".
- Cung cấp các phần mềm bản quyền.
- Và các dịch vụ tin học khác.

Máy tính và linh kiện

 

Thêm bình luận

Mã an ninh
Làm tươi

Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Viễn Thông Thạch Anh là nhà cung cấp giải pháphàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông như hệ thống camera quan sát, an ninh, hệ thống báo cháy, báo trộm, hệ thống tổng đài nội bộ, hệ thống nhà thông minh MobiEyes SmartHome, giải pháp mạng, VPN, Voice IP...

Go to top