5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (40 Votes)

Nhà thông minh (tiếng Anh là "Smart Home") hoặc hệ thống nhà thông minh là một ngôi nhà/ căn hộ được trang bị hệ thống tự động tiên tiến dành cho điều khiển đèn chiếu sáng, nhiệt độ, truyền thông đa phương tiện, an ninh, rèm cửa, cửa và nhiều tính năng khác nhằm mục đích làm cho cuộc sống ngày càng tiện nghi, an toàn và góp phần sử dụng hợp lý các nguồn tài nguyên. Theo wiseGeek, một ngôi nhà (hoặc căn hộ) được coi là "thông minh" bởi vì hệ thống máy tính của nó có thể theo dõi rất nhiều khía cạnh của cuộc sống thường ngày. Một trong những ví dụ cơ bản nhất của nhà thông minh là một hệ thống kiểm soát mức độ chiếu sáng của hệ thống đèn giúp tiết kiệm điện và phù hợp với khung cảnh, chẳng hạn như cài đặt đèn ánh sáng nhẹ cho các bữa tiệc tối. Hệ thống cũng có thể điều chỉnh rèm cửa theo yêu cầu, kiểm soát nhiệt độ, hệ thống camera giám sát, hệ thống khóa cửa tự động, hệ thống phòng ngừa trộm.

Nhà thông minh

Với Các chuyên gia có chứng chỉ từ chính hãng của chúng tôi trực tiếp khảo sát và thiết kế hệ thống tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Viễn Thông Thạch Anh sẽ  đáp ứng yêu cầu hiện tại và sẵn sàng cho ứng dụng trong tương lai, giúp đảm bảo hiệu quả đầu tư và phát triển kinh doanh của doanh nghiệp, gia đình, các nhân khi lắp đặt sản phẩm hệ thống nhà thông minh.
SmartHome ngôi nhà thông minh
 
SmartHome ngôi nhà thông minh

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Tư vấn - Thiết kế hệ thống

TƯ VẤN 

  • Tư vấn thiết kế các thành phần của hệ thống cáp cấu trúc, hệ thống SMARTHOME và hệ thống điện.
  • Phân tích lợi ích của một hệ thống và giá trị thật sự mang đến cho gia đình bạn.
  • Áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế giúp khách hàng nhận biết nên theo tiêu chuẩn nào thì phù hợp với hệ thống SMARTHOME và các ứng dụng mình cần.

 THIẾT KẾ

  • Đưa ra những giải pháp tối ưu và hiệu quả thông qua các phương án, sản phẩm có chất lượng đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chi phí đầu tư.
  • Thiết lập các sơ đồ, bản vẽ hay tính toán chi tiết các thành phần SMARTHOME giúp cho khách hàng sử dụng sản phẩm tốt nhất…
  • Ngoài thiết kế, chúng tôi còn tư vấn thêm cho khách hàng nhiều hệ thống phụ trợ khác nhau giúp cho hệ thống của khách hàng tăng tính an toàn trong khi hoạt động sử dụng.
  • Kiểm tra tính chính xác khả thi hệ thống do khách hàng thiết kế. Chúng tôi có thể giúp khách hàng kiểm tra tính chính xác một hệ thống SMARTHOME, đưa ra các khuyến cáo, thay đổi giúp cho khách hàng có một hệ thống SMARTHOME an ninh đúng tiêu chuẩn.

Thêm bình luận

Mã an ninh
Làm tươi

Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Viễn Thông Thạch Anh là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông như hệ thống camera quan sát, an ninh, hệ thống báo cháy, báo trộm, hệ thống tổng đài nội bộ, hệ thống nhà thông minh MobiEyes SmartHome, giải pháp mạng, VPN, Voice IP...

Hỗ trợ khách hàng

Go to top