5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (55 Votes)

Trong thời gian gần đây tình hình trộm cắp xe ở TPHCM nói riêng và cả nước có xu hướng gia tăng. Kẻ gian lợi dụng sự lơ là mất cảnh giác của người dân và với những thủ đoạn hết sức tinh vi, chúng có thể lấy cắp 1 chiếc xe trong khoảng thời gian rất nhanh. Với việc lắp camera quan sát bãi xe lớn thậm chí là một nơi để xe nhỏ ở nhà hay nơi làm việc của bạn cũng góp phần giảm bớt sự mất mát tài sản không đáng có.Giờ đây việc lắp camera quan sát bãi xe ngày càng phổ biến, những chiếc camera quan sát xuất hiện nhiều hơn ở bãi xe hay nơi để xe của công xưởng, địa điểm ăn uống, thậm chí là căn hộ riêng. Viêc điều khiển camera quan sát cũng khá đơn giản, người dùng không quá khó để xoay trái xoay phải lên xuống điều chỉnh độ sáng …. với phầm mềm điều khiển camera kèm theo hoặc bằng trình duyệt ( chrome, IE, firefox,..) trên hầu hết các thiết bị máy tính, laptop, điện thoại, máy tính bảng ở bất kì nơi nào có sóng wifi hoặc 3G. Vậy tại sao bạn không mua camera quan sát để sử dụng nó như là 1 trợ thủ đắt lực của mình trong việc phòng chống trộm và hạn chế phần nào sự mất mát tài sản không đáng có do sự lơ là của mình.

Bãi Giữ Xe Với Camera Quan Sát

Bãi Giữ Xe Với Camera Quan Sát

 

Chỉ với 2.500.000 vnđ – 2.700.000vnđ để lắp camera quan sát bãi xe với những ưu điểm của camera không dây IP mang lại sự  an tâm cho bạn trong việc chống trộm xe hay chống trộm nói chung và đặc biệt bạn sẽ được sử dụng miễn phí 3 tháng dịch vụ  Cloucam - dịch vụ lưu trữ camera ip trên mây.. Hãy liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhât để biết thêm chi tiết và được tư vấn về camera chất lượng nhất.

Thêm bình luận

Mã an ninh
Làm tươi

Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Viễn Thông Thạch Anh là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông như hệ thống camera quan sát, an ninh, hệ thống báo cháy, báo trộm, hệ thống tổng đài nội bộ, hệ thống nhà thông minh MobiEyes SmartHome, giải pháp mạng, VPN, Voice IP...

Hỗ trợ khách hàng

Go to top