Tin tức

Cập nhật thông tin từ Thạch Anh ITT

5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (20 Votes)

Có vẻ như những sự cố mới đây với chiếc iPhone 6 đã trở thành điểm yếu để hàng loạt các hãng khai thác và chế nhạo, sau Samsung, LG, tới lượt Asus cũng tham gia ‘nói xấu’ iPhone 6.

 

Dù mới ra mắt không lâu nhưng thành công của iPhone 6 trong thời gian sắp tới là không phải bàn cãi, điều này sẽ gây áp lực và ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của hàng loạt các mẫu điện thoại của các hãng khác. Là tâm điểm chú ý của giới công nghệ, vậy nên mỗi khi sản phẩm này gặp một lỗi nào đó dù là nhỏ nhất, nó cũng sẽ trở thành tâm điểm để các hãng khác lao vào chế nhạo, vừa là ‘dìm hàng’ đối thủ, vừa để gây sự chú ý với người tiêu dùng. 

 

Sau Samsung, LG và hàng loạt hãng điện thoại khác mượn sự cố iPhone 6 bị cong vênh để lên tiếng chế nhạo, đến lượt hãng điện tử Đài Loan Asus cũng tham gia và cuộc chơi này.

 

Trên Facebook của mình, Asus đăng tải hình ảnh một thiết bị cong vênh đứng bên cạnh chiếc Asus Zenfone 6, với hình ảnh đó và và cái tên iBend bên dưới, chẳng khó để nhận ra đây là sản phẩm đình đám iPhone 6 Plus của Apple.

Iphone 6

iBend (tôi cong) - iDon’t (tôi không)

Iphone 6

“Đàn anh” Zenfone 6 an ủi “đàn em” iPhone 6: Đừng buồn, luôn có một người anh để “em” dựa vàoAsus

Asus cũng tranh thủ khoe chiếc Transformer Book Flip của mình, đây là sản phẩm máy tính bảng chạy Windows và có thể lật cả 2 mặt

Asus cũng tranh thủ khoe chiếc Transformer Book Flip của mình, đây là sản phẩm máy tính bảng chạy Windows và có thể lật cả 2 mặt

Đây không phải lần đầu tiên Asus sử dụng hình ảnh chiếc iPhone 6 để ‘PR bản thân’, khi sản phẩm này vừa mới ra mắt vào ngày 9/9, hãng điện tử Đài Loan cũng khuyên người dùng nên chọn 6 chiếc ZenFone cho cả gia đình thay vì chỉ 1 chiếc iPhone 6 cho riêng mình.

 

Thêm bình luận

Mã an ninh
Làm tươi

Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Viễn Thông Thạch Anh là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông như hệ thống camera quan sát, an ninh, hệ thống báo cháy, báo trộm, hệ thống tổng đài nội bộ, hệ thống nhà thông minh MobiEyes SmartHome, giải pháp mạng, VPN, Voice IP...

Hỗ trợ khách hàng

Go to top