Tin tức

Cập nhật thông tin từ Thạch Anh ITT

0 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Nhằm phục vụ cho việc chống trộm tốt nhất, đặt cảm biến cửa nhà thông minh ở đâu luôn khiến nhiều người cảm thấy đau đầu và khó khăn. Chính vì vậy trong bài viết này MobiEyes SmartHome Sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin hữu ích để chọn vị trí đặt cảm biến cửa hợp lý nhất. Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết này để hiểu hơn, và có lựa chọn đúng.

Cảm biến cửa là gì?

13.2 cam bien cua nha thong minh 1

Rất nhiều bạn thắc mắc cảm biến cửa nhà thông minh là gì? Câu trả lời đó chính là đây là các tín hiệu cảm biến cửa để kích hoạt hệ thống an ninh tốt.

Trên thực tế thì cảm biến cửa hiện nay còn được tích hợp thêm giám sát môi trường. Tức là các thông số về nhiệt độ cũng như độ ẩm và cường độ và ánh sáng đều có thể đo được bởi cảm biến này.

Tính năng và ứng dụng của cảm biến cửa nhà thông minh

Khi lắp đặt cảm biến cửa nhà thông minh sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn tốt hơn. 

Cảnh báo xâm nhập cho hệ thống an ninh ngôi nhà:

Sẽ có tín hiệu đóng cửa hoặc mở cửa cảm biến. Giúp hệ thống hệ thống an ninh được kích hoạt.

Ví dụ: Khi có tín hiệu từ cảm biến này sẽ có kích hoạt chế độ an ninh, cứ mỗi cửa mở sẽ được cảnh báo đột nhập.

Hệ thống sáng sát sẽ gửi tín hiệu về nhiệt độ, độ ẩm và cường độ ánh sáng của không gian cũng như môi trường. Các ứng dụng trong nhà thông minh và hệ thống chiếu sáng được thiết lập.

Nên đặt cảm biến tại vị trí nào của ngôi nhà

Các vị trí nên đặt cảm biến cửa nhà thông minh đó chính là:

Cửa chính, cửa sổ

Việc đột nhập từ cửa chính và cửa sổ vô cùng phổ biến, bởi đây là những vị trí thuận lợi để có thể đi vào. Chính vì vậy việc đặt cảm biến ở đây là điều vô cùng cần thiết, để có được những cảnh báo đột nhập tốt nhất. Đặc biệt có thể phát hiện được những hành vi phá hoại gây hại tới ngôi nhà của gia đình bạn.

Cửa sổ cũng là nơi có thể quan sát bên trong ngôi nhà, và thực hiện hành vi xâm nhập vào bên trong. Vì vậy đây cũng là vị trí nhạy cảm nên đặt thiết bị bảo vệ cho ngôi nhà.

13.2 cam bien cua nha thong minh 2

Việc lắp đặt ở các vị trí này, giúp chủ nhà cũng không phải lọ mọ tìm bật công tắc đèn, hay kiểm tra hệ thống. Đảm bảo an toàn cho thân thể cũng như tài sản của gia đình một cách tốt nhất.

Phòng thờ sân thượng, nhà kho, khu vực logia

Một số vị trí khác cũng có nguy cơ bị xâm nhập cao đó chính là phòng thờ, sân thượng. Ngoài ra còn có nhà kho và khu vực logia bạn không thể bỏ qua việc đặt cảm biến ở đây. Theo thống kê và khảo sát các vụ trộm cho thấy, các đối tượng trộm hiện nay ngày càng trở nên tinh vi hơn bình thường. Và đặc biệt là có những tinh vi với khi thâm nhập vào các vị trí này của gia đình.

Chính vì vậy khi thực hiện lắp đặt nhà thông minh, bạn nên lựa chọn các vị trí lắp đặt cảm biến hợp lý. Ngoài ra cũng có thể nhờ đơn vị thi công lắp đặt MobiEyes SmartHome để được tư vấn, chọn vị trí thích hợp để bảo vệ ngôi nhà bạn được tốt nhất.

Thêm bình luận

Mã an ninh
Làm tươi

Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Viễn Thông Thạch Anh là nhà cung cấp giải pháphàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông như hệ thống camera quan sát, an ninh, hệ thống báo cháy, báo trộm, hệ thống tổng đài nội bộ, hệ thống nhà thông minh MobiEyes SmartHome, giải pháp mạng, VPN, Voice IP...

Go to top