Tin tức

Cập nhật thông tin từ Thạch Anh ITT

0 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, mọi người cũng trở nên bận rộn hơn. Xong chất lượng sống luôn là vấn đề khiến nhiều người quan tâm lựa chọn nhà thông minh để tăng sự thoải mái. Để tìm hiểu rõ hơn về những lợi ích mà phát minh này mang lại, chúng ta cùng khai thác ngay trong bài viết sau đây.

Nhà Thông Minh giải pháp an toàn tiết kiệm thời gian

Nhà Thông Minh giải pháp an toàn tiết kiệm thời gian

Khác với thời xa xưa, mỗi ngôi nhà chỉ có một hoặc 2 ba bóng đèn, cuộc sống hiện đại hệ thống chiếu sáng cũng được thay đổi đáng kể. Nếu mỗi lần di chuyển, người sử dụng lại phải qua lại để tắt điện, thì nay chỉ cần thao tác bằng chiếc Smarthome ngay trên tay của mình. Hệ thống đèn sẽ được thay đổi theo ý bạn trong mọi ngõ ngách của ngôi nhà, giúp người dùng không cần thao tác.

Ngoài ra ngay khi bạn vừa về nhà đèn tự bật, điều hòa tự mở với việc cài đặt từ trước. Bên cạnh đó, còn thoải mái cài đặt các tính năng khác cho nhiều thiết bị. Giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng hơn, tăng thời gian thư giãn hẳng ngày lên đáng kể.

Đặc biệt hệ thống an ninh bảo vệ cũng nâng cao, không chỉ phòng chống cháy nổ, mà còn phòng chốm trộm cắp tốt hơn. Giúp ích cho quá trình bảo vệ gia đình người sử dụng tốt hơn trông thấy với Nhà Thông Minh.

Bảo vệ sức khỏe người sử dụng một cách hiệu quả nhất

Hệ thống có thể thay đổi điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với thời tiết, cũng như thời điểm thích hợp. Giúp nhiệt độ trong phòng không quá cao và quá nóng, tránh được các tác động xấu tới hệ thống hô hấp.

Nhà thông minh - xu hướng mới thời công nghệ 4.0

Ngoài ra khi có những tác động tiêu cực của hệ thống thiết bị, cũng sẽ có những thông báo sớm tới người sử dụng. Đảm bảo việc kiểm tra xử lý kịp thời an toàn cho người sử dụng và người trong ngôi nhà.

Cảnh báo cháy nhanh chóng linh hoạt, xử lý tốt giúp giảm thiểu thiệt hại mức tốt nhất. Với lập trình của tất cả các ngôi nhà thông minh mà MobiEyes SmartHome đều đánh giá cao tính năng phòng cháy chữa cháy. Giúp người dùng an tâm ngủ ngon, không lo lắng hay gặp phải các sự cố rủi ro do cháy nổ gây ra. Bởi hệ thống cảnh báo được thiết lập chăm sóc bạn cẩn thận như một người quản gia cho ngôi nhà của bạn.

Xu hướng sử dụng nhà thông minh trên thị trường

Xu hướng sử dụng nhà thông minh trên thị trường

Trước đây nhà thông minh thường chỉ được lắp đặt tại một số khách sạn cao cấp. Nhưng cuộc sống dần thay đổi khi len lỏi vào nhiều gia đình việt. MobiEyes SmartHome liên tục nhận được nhiều đơn đặt hàng hỗ trợ lắp đặt cho ngôi nhà mới, ngôi nhà cũ, cùng kết hợp với nhiều đối tác xây dựng thiết kế cho sự tiện nghi đẳng cấp mới.

Việt Nam ngày càng trở nên phát triển, vì vậy người dân không thể bỏ qua những tiến bộ mới, giúp tiết kiệm thời gian, bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất.

Xu hướng sử dụng nhà thông minh thật sự thiết thực, và hữu ích cho tất cả mọi gia đình, nhất là những gia đình nhiều thiết bị điện.

Thêm bình luận

Mã an ninh
Làm tươi

Tin nên xem

Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Viễn Thông Thạch Anh là nhà cung cấp giải pháphàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông như hệ thống camera quan sát, an ninh, hệ thống báo cháy, báo trộm, hệ thống tổng đài nội bộ, hệ thống nhà thông minh MobiEyes SmartHome, giải pháp mạng, VPN, Voice IP...

Go to top