Tin tức

Cập nhật thông tin từ Thạch Anh ITT

0 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Từ lâu những bộ phim nước ngoài với những tiện ích tự động, đã khiến rất nhiều người cảm thấy trầm trồ và ngưỡng mộ. Hiện nay ứng dụng nhà thông minh đã được đưa vào nhiều công trình tại Việt Nam trong đó có Villa Hồng Liên, 1b39 Thảo Điền, được MobiEyes SmartHome đồng hành cung cấp hỗ trợ thi công.

Đánh giá thiết kế căn hộ Villa Hồng Liên

Đây là một căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, các đường nét ấn tượng và cuốn hút.

 ứng dụng nhà thông minh

Màu sắc của căn hộ

Bước vào căn hộ, thường thiết kế với tông màu trắng, xám và đen nhẹ nhàng không quá chói lóa. Màu sắc nhã nhặn vô cùng tinh tế đúng theo thiên hướng hiện đại cao cấp, giúp không gian toát lên vẻ đẳng cấp thời thượng.

Việc không sử dụng nhiều màu sắc, tạo cho bên trong không gian sở hữu vẻ đẹp thanh thoát và hài hòa hơn.

Nội thất căn hộ

Với mong muốn hợp thức hóa căn hộ phù hợp với ứng dụng nhà thông minh, nên các nội thất vô cùng hiện đại. Đặc biệt có thiết kế và sắp xếp hài hòa, không gây lãng phí không gian, và không gây gò bó cho người sử dụng. Mọi đồ đạc đều được sắp xếp ngăn nắp cân đối hơn.

 ứng dụng nhà thông minh ra sao

Diện tích

Căn hộ sở hữu kích thước hợp lý, có thể sinh sống thoải mái cho gia đình đông người, các phòng được phân chia rõ rệt. Tạo không gian thoáng nghỉ ngơi và thư giãn cho tất cả các thành viên.

Đánh giá tiện ích ứng dụng nhà thông minh của Villa Hồng Liên

Giúp đẩy mạnh tính hiện đại và sang trọng tiện nghi của căn hộ, Villa Hồng Liên có trang bị ứng dụng nhà thông minh tiện lợi. Cho phép người dùng có nhiều trải nghiệm hơn, không chỉ về thiết bị, mà còn đa dạng giao diện tiện ích mới.

 ứng dụng nhà thông minh trong cuộc sống

Ứng dụng được trải trên toàn căn hộ

Tất cả các vị trí trong căn hộ, đều được trang bị ứng dụng thông minh, giúp người dùng tiện ích trong sinh hoạt. Từ việc di chuyển từ ngoài vào đến hết phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, hành lang. Người dùng đều có thể điều khiển kiểm soát, và kiểm tra không gian của mình có thiết bị đang hoạt động như thế nào.

Sắp xếp nhiều hướng mở trên hệ thống

Người dùng có thể tự thao tác trên hệ thống, với tính năng thông minh ghi lại thói quen sử dụng. Sau đó thực hiện các lệnh, giúp bạn không cần phải cài đặt cũng được đáp ứng.

Hoặc tiện lợi tự bật điều hòa, mở rèm cửa khi bạn trở về nhà, thay đổi ánh sáng khi trời tối hoặc đi ngủ.

 ứng dụng nhà thông minh đem lại nhiều lợi ích

Giao diện thân thiện với người dùng

Việc dùng thiết bị nhà thông minh hoàn toàn không gây khó khăn cho người già và trẻ nhỏ. Bởi trên hệ thống vẫn có công tắc cơ, cho phép người dùng thay đổi tại vị trí. Hoặc chuyển đổi chế độ bằng smartphone tiện lợi, ngay cả khi không ở nhà cũng có thể điều chỉnh hệ thống, thiết bị.

Kiểm soát bảo vệ an toàn tốt hơn

Không chỉ tiện lợi, ứng dụng nhà thông minh của căn hộ còn có khả năng báo cháy, chống trộm hiệu quả. Kiểm soát những bất thường trong căn hộ, gửi thông báo tới khách hàng. Giúp kịp thời xử lý, tránh được nhiều rủi ro, và bảo vệ căn hộ cũng như người thân trong gia đình tốt hơn.

Chính vì vậy Villa Hồng Liên trở nên được nhiều khách hàng để tâm chú ý hơn, đây cũng là căn hộ tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại.

Thêm bình luận

Mã an ninh
Làm tươi

Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Viễn Thông Thạch Anh là nhà cung cấp giải pháphàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông như hệ thống camera quan sát, an ninh, hệ thống báo cháy, báo trộm, hệ thống tổng đài nội bộ, hệ thống nhà thông minh MobiEyes SmartHome, giải pháp mạng, VPN, Voice IP...

Go to top