Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Viễn Thông Thạch Anh

4.8333333333333 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.83 (3 Votes)

Giới Thiệu Về Công Ty

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Viễn Thông Thạch Anh, là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu cho các công ty xí nghiệp viễn thông, thiết kế mạng thông tin và đặc biệt là hệ thống Camera giám sát tổng đài nội bộ, các dòng sản phẩm smarthome. 
Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế hệ thống Bảo vệ an toàn, kiểm soát cửa thông minh, các giải pháp camera quan sát cũng như các giải pháp dùng trong tự động hoá….. thoả mãn được nhu cầu đa dạng và được sự tin tưởng, tín nhiệm của nhiều khách hàng trong cả nước. 
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Thạch Anh hoạt động chính trong lĩnh vực sau: Thiết bị giám sát, camera truyền hình ảnh qua mạng hoặc internet, tổng đài nội bộ cho các công ty xí nghiệp 
Được thành lập vào năm 2006, Cty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Viễn Thông Thạch Anh luôn đi đầu trong các lĩnh vực bảo an và tự động hoá. 
Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm được đào tạo trong & ngoài nước, chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, những giải pháp tối ưu với giá cả hợp lý, thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp. 
Sự hậu thuẫn và hỗ trợ của các tập đoàn, các hãng sản xuất lớn, có uy tín khắp nơi trên thế giới như MOXA, SAHO, DENTEC, NEON, VGUARD, MOBOTIX, VIVOTEK, REXTRON… đã góp phần không nhỏ trong sự thành công của chúng tôi.
Với phương châm phục vụ vì lợi ích của khách hàng là trên hết nên được sự tin tưởng, tín nhiệm ngày càng nhiều của Quý Khách hàng ở các Khu Công Nghiệp, Khu Chế Xuất, Cao ốc, Ngân hàng…. 
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Viễn Thông Thạch Anh là một trong những công ty hàng đầu, cung cấp giải pháp ứng dụng tối ưu và hiện đại nhất cho khách hàng với chi phí thấp nhất cùng với đội ngũ kỹ sư lành nghề, nhiều kinh nghiệm.

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN 

1. Sứ Mệnh:

Cung cấp sản phẩm chất lượng, có giá trị an toàn tuyệt đối thông qua các sản phẩm được cải tiến không ngừng.  Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Viễn Thông Thạch Anh cam kết và nổ lực hết mình, mang đến sự an tâm tin tưởng cho khách hàng. 
Với phương châm  “ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM LUÔN ĐI ĐẦU”.

2. Tầm Nhìn:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Viễn Thông Thạch Anh sẽ trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ. Luôn hướng đến sự phát triển bền vững, lấy sự an tâm tin tưởng của khách hàng làm trọng tâm.

Tôn Chỉ Hoạt Động Của Công Ty: 

Với Khách hàng         :  Trung thực, làm hài lòng khách hàng.
Với Bản thân              : Tự tin thẳng thắng.
Với Công ty                 : Tận tụy,Trung Thành.
Với Đồng nghiệp        : Giúp đỡ lẫn nhau.

Trung thực và thẳng thắn

Trung thực và thẳng thắn đó chính là chuẩn mực cư xử của chúng tôi với nhau và với các đối tác. Điều này giúp chúng tôi luôn bền vững và phát triển.

Lịch sử của chúng tôi

Qua nhiều năm thành lập và vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Công Nghệ Thông Tin Thạch Anh đã từng bước khẳng định uy tín và thương hiệu của mình trong lĩnh vực công nghệ. Hiện nay đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin viễn thông tại Việt Nam.

Phạm vi của chúng tôi

Thạch Anh là một trong những nhà cung cấp lớn nhất các sản phẩm công nghệ camera, tổng đài, smarthome tại Việt Nam, kết nối với 15 triệu khách hàng tiêu dùng và thông tin khác nhau. Thạch Anh cung cấp dịch vụ tổng đài nội bộ cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, các dịch vụ truyền dẫn tháp di động để cung cấp không dây và cấp độ doanh nghiệp, điện toán đám mây cho phép lưu trữ, quản lý các ứng dụng và dịch vụ. 

Mời bạn xem danh mục sản phẩm camera quan sát

Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Viễn Thông Thạch Anh là nhà cung cấp giải pháphàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông như hệ thống camera quan sát, an ninh, hệ thống báo cháy, báo trộm, hệ thống tổng đài nội bộ, hệ thống nhà thông minh MobiEyes SmartHome, giải pháp mạng, VPN, Voice IP...

Go to top