Điểm nổi bật

Chất lượng cao
Sản phẩm cho bạn khả năng thiết lập và duy trì 1 hệ thống camera giám sát có độ tin cậy cao. Với việc sử dụng các camera IP của Thạch Anh bạn có thể xây dựng hệ thống giám sát an ninh đa dạng, dễ dàng mở rộng với 2 lựa chọn là camera có dây và camera không dây giúp giám sát hiệu quả, bảo vệ những tài sản có giá trị.
Sau khi thiết lập hệ thống bạn có thể giám sát trực tiếp hoặc giám [..]
Giá cả cạnh tranh
Sản phẩm được thiết kể và tư vấn do các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, và trình độ cao về thiết kế lắp đặt thi công, đội ngũ thi công lành nghề sẽ làm cho bạn luôn cảm thấy yên tâm khi lắp đặt hệ thống cho mình.
Liên tục mở rộng đại lý trên toàn thì trường, luôn lấy tiêu chí chất lượng đi đầu, đảm bảo về chất lượng, giá thành phù hợp cho người dùng.
Dịch vụ chuyên nghiệp

Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ tuổi, năng động, sáng tạo và tận tâm, công ty chúng tôi cam kết đáp ứng hỗ trợ kỹ thuật tận nơi cho quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất sau khi nhận được thông tin.

Đối với những lỗi kỹ thuật đơn giản, do sai sót trong thao tác bán hàng, nhân viên kỹ thuật của [..]

Giới thiệu camera

Hệ thống camera quan sát

Hệ thống camera quan sát

Hệ thống Camera quan sát (Closed Circuit Television - CCTV) là một hệ thống giám sát từ xa với độ bảo mật cao. Mục đích chính của hệ thống Camera là dùng để giám sát, theo dõi ở những khu vực cần có sự bảo vệ như trong thang máy, siêu thị, ngân hàng, điện lực, các công trình dân dụng, công nghiệp… ngay cả khi không có nhân viên bảo vệ theo dõi.
Hệ thống Camera còn có khả năng kết nối với các thiết bị an ninh khác như hệ thống chống đột nhập, báo cháy, báo trộm, hệ thống kiểm soát ra vào để tạo nên một hệ thống quản lý an ninh tích hợp.
Khả năng kết nối và mở rộng của camera rất lớn có thể lên đến hàng trăm camera. Hệ thống Camera không chỉ cho phép quan sát trong khu vực nội bộ mà còn cho phép giám sát, theo dõi, truyền hình ảnh thông qua mạng diện rộng LAN, WAN, Internet

    1. Nguyên tắc hoạt động của hệ thống

Để đáp ứng được yêu cầu công tác nghiệp vụ an ninh, hệ thống camera giám sát sẽ bao gồm các bộ phận chính sau:
- Phần thiết bị tại hiện trường: bao gồm các Camera giám sát, các phụ kiện kèm theo, các tủ kỹ thuật cung cấp nguồn và các chuyển tiếp của hệ thống mạng cho hệ thống camera.
- Phần truyền dẫn tín hiệu: Thiết bị truyền dẫn tín hiệu, bao gồm các tuyến truyền dẫn và các thiết bị kết nối được triển khai như một mạng LAN hoàn chỉnh.
- Hệ thống quản lý: Các thiết bị quản lý, xử lý hình ảnh, điều khiển, các thiết bị lưu trữ máy tính đặt tại trung tâm giám sát.

    1. Hệ thống truyền dẫn

- Tín hiệu từ camera nhờ hệ thống mạng truyền dẫn chuyển về Trung tâm giám sát và theo chiều ngược lại với các tín hiệu điều khiển. 
- Đối với hệ thống camera giám sát của tòa nhà để đảm bảo tốc độ kết nối và tránh xung đột cũng như ảnh hưởng giữa hệ thống mạng công nghệ thông tin của trụ sở và hệ thống mạng an ninh, đề nghị xây dựng mạng truyền dẫn thành một hệ thống mạng riêng hoạt động song song với mạng LAN của Tòa nhà.
- Ngoài ra hệ thống cấp nguồn cũng sẽ được triển khai tập trung để đảm bảo ổn định nguồn cấp cho các camera ra và thiết bị trong hệ thống.

  1. Hệ thống quản lý

- Các thiết bị điều khiển, kiểm soát, lưu trữ dữ liệu được sử dụng tại trung tâm giám sát có các chức năng sau:
- Quản lý tập trung toàn bộ hệ thống camera, cài đặt chức năng đầy đủ, chính xác cho từng camera.
- Chọn lọc, nhận tín hiệu giám sát trung thực theo thời gian thực từ các camera về trung tâm giám sát.
- Hiển thị đầy đủ, chính xác, có chọn lọc các thông tin chi tiết do từng camera đưa về. 
- Lưu trữ dữ liệu an toàn, đảm bảo phục vụ cho các công tác quản lý sau này.
- Hệ thống quản lý có khả năng cung cấp các tín hiệu camera lên mạng diện rộng hoặc internet phục vụ cho các giám sát từ xa.
- Hệ thống hoạt động với nguyên tắc của mạng nội bộ LAN với mỗi camera là một nút mạng đầu cuối với tốc độ truy nhập là 100Mbps. Đa số camera sẽ được sử dụng giải pháp cấp nguồn qua mạng thông qua một kết nối thẳng. 
- Hệ thống sẽ có 1 máy chủ cài đặt phần mềm quản trị tập trung cho phép quản lý toàn bộ camera trong tòa nhà, máy chủ được kết nối mạng với tốc độ 100/1000Mbps, các máy tính trạm giám sát sẽ truy nhập vào máy chủ. Toàn bộ dữ liệu hình ảnh từ hệ thống sẽ được lưu trữ trực tiếp vào một thiết bị lưu trữ. 
- Hệ thống này có thể được mở rộng và nâng cấp một cách dễ dàng với hạ tầng mạng của tòa nhà cùng với máy chủ quản lý và thiết bị lưu trữ.

 

Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Viễn Thông Thạch Anh là nhà cung cấp giải pháphàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông như hệ thống camera quan sát, an ninh, hệ thống báo cháy, báo trộm, hệ thống tổng đài nội bộ, hệ thống nhà thông minh MobiEyes SmartHome, giải pháp mạng, VPN, Voice IP...

Go to top