Câu hỏi thường gặp

Giải đáp những thắc mắc thường gặp

Sản phẩm MobiEyes SmartHome là gì?

MobiEyes là từ mà chúng tôi sử dụng để gán cho thương hiệu sản phẩm hệ thống nhà thông minh mà chúng tôi đã dày công nghiên cứu phát triển trong thời gian qua và đã qua thử nghiệm thực tế, nâng cấp qua nhiều phiên bản. Với ý nghĩa của từ Mobi (di động) và Eyes (những con mắt), chúng tôi muốn vừa nhân cách hóa sản phẩm của mình nhưng cũng vừa mang công nghệ vào tên gọi để mọi người vừa dễ nhận ra đó là một sản phẩm công nghệ nhưng cũng không quá xa lạ với mọi người, đó chính là những con mắt di động.

Tại sao gọi MobiEyes là những con mắt di động?

MobiEyes SmartHome là hệ thống nhà thông minh, mà qua hệ thống này, người sử dụng - chủ ngôi nhà có thể quan sát, quản lý, điều khiển mọi công tắc cũng như thiết bị trong ngôi nhà thông qua kết nối Internet đến với các thiết bị di động như điện thoại thông minh (Smartphone), máy tính xách tay (Laptop), máy tính bảng (Tablet)... một cách dễ dàng và đáng tin cậy. 

Giả cả hệ thống MobiEyes SmartHome thế nào?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại hệ thống nhà thông minh, riêng đối với hệ thống của chúng tôi nó được đơn giản hóa nhưng cũng tối ưu hóa việc sử dụng và đặc biệt chúng tôi muốn sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng đều có thể sử dụng hệ thống của chúng tôi với giá cả hợp lý nhất.

 

Tính linh hoạt của hệ thống MobiEyes SmartHome?

Qua trải nghiệm thực tế để vận hành một cách an toàn, đơn giản nhất cho người dùng, hệ thống còn linh hoạt trong nhiều tình huống thực tế mà các sản phẩm nhà thông minh khác không có được như khả năng: plug and play - tất nhiên việc hỏng hóc là tối thiểu có thể xảy ra, nhưng với trường hợp đó, hệ thống của bạn không bị ngưng trệ quá nhiều thời gian, việc plug and play giúp cho việc sửa chữa thay thế linh kiện thuận lợi và giảm thiểu thời gian ngưng trệ hệ thống. Và một điểm đặc biệt của hệ thống nữa là trong tình trạng hỏng hóc nêu trên xảy ra, bạn vẫn sử dụng hệ thống điện trong nhà một cách trơn tru mà không gặp bất kỳ trở ngại gì với các công tắc cơ học thông thường thay thế - điều này phù hợp với nhiều lứa tuổi sử dụng, đặc biệt là người cao tuổi

Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Viễn Thông Thạch Anh là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông như hệ thống camera quan sát, an ninh, hệ thống báo cháy, báo trộm, hệ thống tổng đài nội bộ, hệ thống nhà thông minh MobiEyes SmartHome, giải pháp mạng, VPN, Voice IP...

Hỗ trợ khách hàng

Go to top