Tin tức

Cập nhật thông tin từ Thạch Anh ITT

5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Nhìn xuyên thấu như máy chụp X-quang, ghi nhớ và tính toán như một chiếc máy tính hay "nhìn" bằng tai là những khả năng đặc biệt của con người mà giới khoa học chưa thể giải thích đầy đủ.

Trường hợp1:

 

Người đàn ông ăn tất cả mọi thứ

Michel Lotito sinh ra tại Pháp, từng được biết đến với tên gọi Monsieur Mangetout (Ngài ăn tuốt), nhờ khả năng ăn được mọi đồ vật từ năm 9 tuổi. Lotito ăn được cả những đồ vật không thể tiêu hóa như kim loại, thủy tinh, nhựa, cao su..., mà không có bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến cơ thể.

Người đàn ông này từng ăn một chiếc máy bay Cessna 150 và được ghi nhận trong sách Kỷ lục Guinness.

Trường hợp 2:

Người đàn ông hút được kim loại

Liew Thow Lin là một người đàn ông ở Malaysia, được biết đến với khả năng hút đồ vật kim loại. Cho đến nay, các nhà khoa học vẫn chưa thể phát hiện bất kỳ điều gì bất thường về từ tính trên cơ thể người đàn ông này. Ông Liew có thể giữ và duy trì trạng thái cân bằng với một số lượng đồ vật kim loại nhất định trên da.

Trường hợp 3

Đôi mắt nhìn những vật nhỏ

Veronica Seider giữ kỷ lục thế giới với khả năng nhìn được những vật nhỏ nhất từ khoảng cách xa mà không cần dùng đến thiết bị hỗ trợ. Veronica được cho là có thị lực tốt hơn khoảng 20 lần so với người bình thường. Cô có thể xác định người nào đó ở khoảng cách xa 1,6 km, trong khi một người cần phải có ống nhòm trong trường hợp này.

Trường hợp 4:

Nhìn xuyên thấu

Natasha Demkina là một cô gái người Nga có khả năng nhìn xuyên thấu cơ thể người. Như một chiếc máy chụp X-quang, Natasha có thể phát hiện những vấn đề bên trong cơ thể người và chẩn đoán. Theo mẹ của cô gái này, Natasha lớn lên bình thường như bao đứa trẻ khác cho đến năm 10 tuổi, khi các khả năng đặc biệt bắt đầu bộc lộ.

"Tôi đang ở nhà cùng mẹ và đột nhiên nhìn thấy thứ gì đó. Tôi có thể nhìn thấu cơ thể mẹ và bắt đầu nói với bà về những bộ phận mà tôi quan sát được. Chỉ trong một phần nhỏ của giây, tôi sẽ nhìn thấy một bức tranh nhiều màu sắc bên trong cơ thể người rồi sau đó bắt đầu quá trình phân tích", Natasha nói.

Trường hợp 5:

Người đàn ông có trí nhớ đáng kinh ngạc nhất

Daniel Temmet được mệnh danh là người đàn ông có trí nhớ đáng kinh ngạc, với khả năng lưu trữ một lượng lớn thông tin mà ông từng tiếp nhận. Ngày 14/3/2004, Daniel lập kỷ lục ghi nhớ chính xác 22.514 chữ số của dãy số Pi trong 5 giờ 9 phút.

Savant hay hội chứng bác học là một bệnh hiếm trên thế giới. Những người có hội chứng này thường vượt trội hơn so với người khác ở một lĩnh vực nào đó. Trong khi hầu hết người mắc hội chứng Savant không thể giải thích được họ có được khả năng đặc biệt như thế nào, thì Daniel là một trường hợp khác biệt. Daniel giải thích rằng trong tâm trí, mỗi bộ số lên đến 10.000 đều có kết cấu, màu sắc, hình dạng và cảm giác riêng. Điều này giúp Daniel ghi nhớ lại một cách dễ dàng hơn so với một người bình thường. Trong tầm nhìn của Daniel, hình ảnh con số 289 rất xấu xí, trong khi hình ảnh số 333 lại rất thu hút. 

Thêm bình luận

Mã an ninh
Làm tươi

Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Viễn Thông Thạch Anh là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông như hệ thống camera quan sát, an ninh, hệ thống báo cháy, báo trộm, hệ thống tổng đài nội bộ, hệ thống nhà thông minh MobiEyes SmartHome, giải pháp mạng, VPN, Voice IP...

Hỗ trợ khách hàng

Go to top